Ngành marketing học ở đâu uy tín, chất lượng

Đối với những bạn trẻ muốn theo học ngành marketing thì chắc chắn sẽ quan tâm đến vấn đề ngành marketing học ở đâu uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa được những thắc mắc đó.

Ngành marketing học ở đâu uy tín, chất lượng

Thị trường kinh tế ở trong nước nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang cạnh tranh rất khốc liệt. Do đó, vai trò của ngành marketing càng trở nên quan trọng hơn trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp.

Do đó, hiện nay ngày càng có nhiều trường đào tạo ngành marketing để đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh. Với nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh thì việc tìm hiểu và lựa chọn về trường đại học để xét tuyển càng trở nên quan trọng hơn.

Sau đây là gợi ý về một số trường đại học danh tiếng giúp cho các bạn có thể giải đáp được thắc mắc về câu hỏi ngành marketing học ở đâu tốt nhất:

Trường đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong số những trường danh tiếng hàng đầu đào tạo khối ngành Kinh tế – Tài chính. Đối với những bạn sinh viên lựa chọn khối A và muốn theo học ngành marketing thì đâu chính là một nơi đăng ký xét tuyển không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường khá cao nên cần phải có lực học thật tốt nếu muốn đăng ký xét tuyển vào đây.

Khi theo học tại trường Đại học Kinh tế quốc dân các bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức cùng với kỹ năng để có thể:

  • Xây dựng được chiến lược marketing;
  • Quản trị marketing về dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu, giá cả;
  • Tổ chức marketing trong công ty, doanh nghiệp;
  • Nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng; định hướng xác định môi trường kinh doanh;

Trường đại học Thương mại Hà Nội

Nếu như bạn đang băn khoăn tới vấn đề “Ngành marketing nên học ở đâu?” thì không thể nào không bỏ qua cái tên Đại học thương mại Hà Nội. Đây là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, không chỉ phù hợp đối với những bạn sinh viên muốn theo học ngành marketing mà còn phù hợp với những bạn theo học khối A và A1.

Đại học thương mại Hà Nội chính là một trường đại học tốt nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Marketing với mức điểm chuẩn trúng tuyển khoảng 24.5. Với quy mô đào tạo và điều kiện học tập, thực hành được đánh giá rất cao, nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, có rất nhiều lãnh đạo trong bộ phận marketing của các tổ chức, doanh nghiệp hoặc các cơ quan nhà nước.

>>> Khối D gồm những môn nào chính là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm trong các mùa tuyển sinh. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về những vấn đề đó.

Ngành marketing học ở đâu uy tín, chất lượng

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Marketing nên học ở trường nào tốt nhất? Một gợi ý dành cho các bạn chính là Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Đây là một trường đại học được rất nhiều bạn trẻ ưu ái lựa chọn theo học các ngành học tiềm năng.

Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông không chỉ là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn theo học các ngành học liên quan đến công nghệ và truyền thông mà còn là địa chỉ đào tạo ngành Marketing rất nổi tiếng, sinh viên tốt nghiệp tại đây còn có khả năng ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào công việc Marketing. Đây cũng chính là một lợi thế giúp cho các bạn ghi được nhiều điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Trường đại học Tài chính – Marketing

Trường đại học Tài chính – Marketing có uy tín rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Cũng giống như những trường đại học uy tín, chất lượng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, Trường đại học Tài chính – Marketing rất chú trọng tới chương trình đào tạo cho sinh viên để nâng cao kiến thức, đáp ứng được nhu cầu công việc thực thế của lĩnh vực Marketing. Do đó, điểm chuẩn của của ngành Marketing tại đây cũng khá cao.

Chương trình đào tạo của trường đại học Tài chính – Marketing có tham khảo cả trong nước và nước ngoài nhưng được thiết kế theo hướng ứng dụng và có sự liên kết với chương trình quốc tế. Chính vì thế, khi theo học tại đây, các bạn sẽ có nhiều cơ hội dành được học bổng cùng với những chế độ ưu đãi về học phí. Ngoài kiến thức cơ bản về ngành Marketing thì các bạn sẽ được trang bị những kiến thức ngoại ngữ liên quan đến chuyên ngành quản trị Marketing.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing tại trường Đại học Tài chính – Marketing đều trở thành chuyên viên tại các công ty dịch vụ Marketing trong bộ phận Quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ khách hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường. Có những người còn trở thành chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến Marketing.

Để đạt được ước mơ trở thành một chuyên viên Marketing thì điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm chính là lựa chọn được môi trường đào tạo phù hợp đồng thời phải có lòng tin, sự kiên trì và lòng nhiệt huyết. Trên đây chính là một số trường đại học uy tín đào tạo ngành Marketing. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin và đưa ra lựa chọn.

Rate this post

Categories: Giáo Dục