Posted on

Nhắc tới phim ảnh thì chúng ta không thể bỏ qua những bộ phim ngôn tình. Đặc biệt là những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết. Và dưới đây là phim ngôn tình kết thúc có hậu.  Mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi. 

 Các bộ phim ngôn tình kết thúc có hậu đáng được mong chờ nhất

Bộ Bộ Kinh Tâm

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, Bộ Bộ Kinh Tâm xoay quanh câu chuyện về nhân vật Trương Hiểu- cô gái sống ở thế kỷ 21, cô đã xuyên không trở về thời gian những năm cuối đời Khang Hy với thân phận nhị tiểu thư Mã Thái Nhược Hy khi cô trải qua một tai nạn bất ngờ.

Bo-bo-kinh-tam-duoc-nhieu-khan-gia-ua-thich
Bộ Bộ Kinh Tâm được nhiều khán giả ưa thích

 Xem ngay: Điểm danh các tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng hiện nay để thưởng thức nhiều tác phẩm

Với sự hồn nhiên cùng tính cách thẳng thắn, phóng khoáng của người con gái thời hiện đại khiến Nhược Hy có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử, đặc biệt là Tứ A Ca và Bát A Ca.
Bộ phim này đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ về dàn diễn viên cũng như nội dung. Đặc biệt những tập cuối phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem về những bất hạnh, trắc trở trong chuyện tình yêu sâu đậm giữa Nhược Hy và Tứ A Ca đã được Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long hóa thân hoàn toàn xuất sắc.

Sam Sam đến đây ăn nè!

Là một bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim này thì đậm chất ngôn tình với một tình yêu đẹp giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng (Trương Hàn thủ vai)và cô nhân viên tài chính bé nhỏ Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Bộ phim đã khéo léo phát triển thêm nhiều tuyến nhân vật như cặp đôi Lệ Trữ- Trịnh Kỳ hay chị họ Tiết Liễu Liễu, Lục Song Nghi và nội dung phim đã được mở rộng để phù hợp với các tuyến nhân vật nhưng vẫn giữ được cái hồn của nguyên tác truyện. 

Sam-sam-den-day-an-ne-sieu-lang-man
Sam Sam đến đây ăn nè siêu lãng mạn

Lời văn hay, cảnh quay đẹp, tất cả đã tạo một sự kết hợp ăn ý giúp bộ phim trở thành bộ phim ăn

Phim xoay quanh chuyện tình đẹp giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng (Trương Hàn thủ vai) và cô nhân viên tài chính bé nhỏ Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Bộ phim đã khéo léo phát triển thêm nhiều tuyến nhân vật như cặp đôi Lệ Trữ- Trịnh Kỳ hay chị họ Tiết Liễu Liễu, Lục Song Nghi và nội dung phim đã được mở rộng để phù hợp với các tuyến nhân vật nhưng vẫn giữ được cái hồn của nguyên tác truyện.

Không Kịp Nói Yêu Em

Tác phẩm Không kịp nói yêu em của nhà văn Phi Ngã Tư Tồn được dựng thành phim vào năm 2010 với sự góp mặt của hai tên tuổi đình đám trong làng giải trí Hoa Ngữ là Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm. Trong bối cảnh loạn lạc ấy đã xuất hiện một tình yêu thật đẹp, nó đã lấy đi nhiều nước mắt vì tình yêu giữa đại tướng quân Mộ Dung Phong và nàng đại tiểu thư Doãn Tỉnh Uyển. Chuyện tình yêu ấy giữa thời chiến vô cùng bi thương.

Bên nhau trọn đời

Ben-nhau-tron-doi-lang-man
Bên nhau trọn đời lãng mạn

Bên nhau trọn đời là tiểu thuyết, quyển sách thứ hai của Cố Mạn được chuyển thể thành phim và do chính tay Cố Mạn chấp bút làm biên kịch trong phim. Tác phẩm kề về mối tình đầy lãng mạn, chung thủy của cặp đôi sinh viên Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương đảm nhận) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên đảm nhận). Do hiểu nhầm nên cả hai đã phải chia tay nhau. Bảy năm sau đó, mối tình của họ lại bắt đầu một trang mới, vượt qua những hiểu nhầm, cuối cùng họ cũng “bên nhau trọn đời”.

Trên đây là các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc ăn khách. Hãy thử đón đọc xem nhé!