Chuyên mục: Sách Kinh Doanh

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Cuốn sách hay bạn nên đọc khi còn trẻ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - Cuốn sách hay bạn nên đọc khi còn trẻ

Bạn nuôi 1 khao khát cháy bỏng mong  muốn xây dựng một công ty phát triển và thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay mình tạo ra nguồn tài chính dồi dào mà doanh nghiệp của bạn mang lại? “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” cuả tác giả Adam Khoo sẽ bật mí các bí quyết đã giúp các bạn xây dựng một doanh nghiệp hàng triệu đô từ trắng tay.

Điều hoàn hảo nhất là bạn không cần phải chuẩn bị thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần bằng cấp cao siêu gì cả. Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân thì cuốn sách này cũng sẽ giúp cho bạn có những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để tăng doanh thu và lợi nhuận lên gấp bội lần. Một trong những cuốn sách nổi tiếng của Adam Khoo nhà triệu phú trẻ tuổi, nó là một cuốn sách kinh tế đang được rất nhiều độc giả mến mộ và bán chạy nhất.

Cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh ấy xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ hai bàn tay trắng. Adam Khoo, nhà thuyết gia nổi tiếng này đã chứng minh: Thông minh, nhiều tiền, kinh nghiệm hay sỡ hữu thật nhiều bằng cấp cũng không phải là những yếu tố bắt buộc để bạn có thể lập nên cơ nghiệp của mình. Mà điều quan trọng nhất đó là tạo nên được những suy ngĩ và thói quen tích cực của người thành đạt. Với bí quyết xây dựng cơ nghiệp chỉ trong vòng 18 tháng với một số vốn rất ít Adam Khoo đưa ra sẽ giúp bạn có những cách làm tốt ưu nhất để thay đổi mọi hành động và suy nghĩ thật hiệu quả.

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - Cuốn sách hay bạn nên đọc khi còn trẻ

Cuốn sách kinh doanh làm giàu hay nhất

Sau khi đọc xong cuốn sách hay ho này, bạn sẽ hiểu rõ ràng cách làm để mở một công ty với số vốn ít ỏi ban đầu, phương pháp để kiếm được hàng triệu đô la doanh thu và lợi nhuận. Xây dựng chiến lược, hình thành những ý tưởng độc đáo và biến chúng thành hiện thực. Phương pháp xây dựng và quản lý đội ngũ nhân sự vững mạnh,… 

Adam Khoo sẽ truyền tải những điều đó từ đáy lòng của mình bằng những ngôn từ đầy sức thuyết phục và lôi cuốn người đọc. Thông qua đó, độngười mến mộ đón nhận nguồn cảm hứng khởi nghiệp, dù chỉ đọc sách để giải trí cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

“Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” được xếp vào 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất. Dù bạn không có nhiều năm kinh nghiệm, không có nhiều tiền, không có bằng cấp cao nhưng bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ giàu sang trở thành triệu phú. Và “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ giúp bạn giải mã điều đó thành hiện thực.

Dù bạn đang là một doanh nhân hay một người chỉ mới chập chững bước vào nghề thì cuốn sách này không bao giờ thừa đối với bạn. Nó sẽ giúp bạn có những ý tưởng tốt và đạt hiệu quả cao trong công việc. Tác giả không chỉ khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bạn cố gắng mà còn đưa ra nhiều cách giải quyết để giúp bạn nhanh chóng trở thành một người tự do về tài chính.

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - Cuốn sách hay bạn nên đọc khi còn trẻ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Bí mật tư duy triệu phú

Ngay khi đọc cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” bạn sẽ biết được cách:

– Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi.

– Hành động và suy nghĩ như một triệu phú đô la.

– Hình thành ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo và biến chúng thành hiện thực trong tương lai.

– Xây dựng và quản lý một đội ngũ nhân sự tài năng với tinh thần trách nhiệm cao.

– Sử dụng 5 biến số để tăng lợi nhuận.

– 4 phương pháp tăng doanh thu lên đến 160% trong vòng 6 tháng.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực ước mơ tự do về tài chính của mình thì quyển sách này là dành cho bạn.

Categories: Sách Kinh Doanh

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

Những câu chuyện thành công và bài học kinh doanh từ những người đi trước luôn cần thiết cho bạni đang kiếm tìm  ý tưởng để xậy dựng cho riêng mình 1 sự nghiệp thật vững chắc. 4 cuốn sách kinh doanh đầy giá trị dưới đây sẽ cho giúp bạn có lượng kiến thức sâu rộng.

Cuốn sách “Tuần làm việc 4 giờ” tác giả Timothy Ferriss

 “Tuần làm việc 4 giờ” sẽ chỉ cho bạn thấy mục tiêu sống và nghĩ suy của chính bản thân mình đang gặp phải vấn đề. Bạn cần thay đổi để hoàn thành công việc của mình. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho thấy: làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một nhà triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la Mỹ? Chỉ cần với câu tư vấn đơn giản, bạn nên biết tách biệt thu nhập với thời gian để tạo ra lối sống hoàn hảo, thư giãn với những điều thú vị nhất trên hành tinh này. Nó còn chỉ cho bạn cách làm thế nào để từ làm việc 14 giờ/ngày, kiếm được 40.000 đô la/năm trở thành làm việc 4 giờ/tuần sở hữu 40.000 đô la/tháng? Nếu bạn đang muốn thoát ra ngoài cuộc chiến tranh sinh tồn khốc liệt thì đây là 1 cuốn sách không nên bỏ qua.

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

Tuần làm việc 4 giờ bí quyết tận hưởng cuộc sống và cách làm việc hiệu quả 

Dốc hết trái tim – Cuốn sách hay đáng để đọc

Sự thành công rực rỡ của công ty Cà phê Starbucks là một câu chuyện kỳ diệu nhất trong suốt những thập kỷ qua. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle nhưng lại vững mạnh và tăng trưởng lên tới 1600 cửa hàng trên khắp thế giơi. Cứ mỗi ngày  lại có thêm một cửa hàng mới xuât hiện. Xuất sắc hơn cả là Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, tính ưu việt và mang lại cho nhân viên của mình những gì tốt đẹp nhất. Tác phẩm Dốc hết trái tim của CEO Howard Schultz chỉ ra những nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks và các kiến thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tât yếu trong các trải nghiệm Mỹ. Những nhà tiếp thị, nhà điều hành, và thương buôn sẽ khám phá ra cách thức biến lòng yêu thích, nhiệt huyết của mình thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một tổ chức “đã làm đổi thay mọi thứ… từ khẩu vị, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt toàn khu Main Street”.

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

Dốc hết trái tin cuốn sach khiến độc giả nhận ra những giá trị của sự nỗ lực

Đừng đi ăn một mình của Keith Ferrazi

Bằng các kinh nghiệm và trải nghiệm Keith Ferrazi đã bày ra trước người những phương pháp mà ông đã dùng để tiếp cận, và tạo màng lưới quan hệ với mọi người xung quanh mà ông quý mến, khâm phục tư khi ông mới chập chững bước vào nghề cho tới khi ông trưởng thành  và thành công trong giới kinh doanh.  Trong chúng ta người nào cũng sở hữu khả năng quyến rũ người khác, cho dù đó là đồng nghiệp, bạn bè, người xa lạ hay sếp của mình. Với khả năng của chính bản thân và cách áp dụng nó, chính là lý do vì sao những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những một cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý từ người khác cho dù họ xuất hiện ở bất cứ nơi đâu họ.

Khác biệt để bứt phá

Khác biệt để bứt phá sẽ chỉ cho bạn 1 phương thức vô cùng đơn giản để bạn gặt hái được nhiều thành công. Bạn sẽ biết tại sao mình không cần tới nguồn vốn bên ngoài và tại sao bạn nên phớt lờ sự khó khăn. Thực tế là bạn cần ít hơn những gì bạn đang nghĩ. Bạn không cần phải làm việc quá sức cũng không mất nhiều thời gian cho công việc hội họp hay giấy tờ. Thậm chí còn bạn cũng không cần đến văn phòng nữa. Mọi thứ đều dư thừa, điều bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy hành động ngay. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn hàng vạn điều hay ho. Bạn sẽ học phương pháp làm việc hiệu quả hơn mà không dành quá nhiều thời gian và công sức.

Categories: Sách Kinh Doanh

“Tuần làm việc 4 giờ” – sách thúc đẩy thay đổi tư duy bán chạy nhất

Mỗi ngày đều có đến hàng trăm cuốn sách kinh doanh sẽ được xuất bản trên khắp các nước trên thế giới. Không phải cuốn sách kinh doanh nào cũng đều phù hợp cho quốc gia, cho nền kinh tế bạn đang sống. Để cho độc giả khỏi bỡ ngỡ, chúng tối sẽ giới thiệu một cuốn sinh kinh doanh hay, giúp thay đổi lối suy nghĩa và tiếp thu được những kiến thức cụ thể trong giải quyết 1 vấn đề mà bạn chưa từng bận tâm trước đó.

Dấu hiệu bạn nên đọc “tuần làm việc 4 giờ” là khi bạn đang biết rất rõ bản thân mình đang thực thi một thói quen, 1 bài học hay, một ý tưởng cũ rích lặp đi lặp lại nhiều lần trong vài tháng, thậm chí vài năm liền. Kết quả của việc đó chính bạn là người nắm rất rõ, nhưng lại không đủ động lực để thay đổi bản thân, thay đổi tư duy.

Tuần làm việc 4 giờ – 4 hour work week là cuốn sách bán chạy nhất trong 4 năm liền kể từ khi được in ra, hiện nó được dịch ra với hơn 35 thứ tiếng khác nhau trên thế giới – số liệu thống kê trên tờ New York Times. Ngày nay đã có quá nhiều thứ hấp dẫn trong cuộc sống kỹ thuật số, đọc một cuốn sách mà không hấp dẫn thì độc giả sẽ bỏ cuộc. Chính tư duy nhận thức bừa bãi như vậy đã khiến bản thân đến những đường đau khổ hơn trong cuộc sống.

Nội dung tóm tắt ngắn gọi trong tuần làm việc 4 giờ: “Đừng cố gắng tìm kiếm công việc có ý nghĩa. Tìm cách kiếm tiền nhanh nhất có thể, tập trung vào 20% để thúc đẩy các kết quả, tự động hóa mọi thứ có thể, và thuê phần còn lại cho các trợ lý người Ấn Độ trả lương thấp. Như vậy bạn đã dành được thời gian của mình cho những điều thú vụ khác như tám về thi cử, thể thao…. Ý nghĩa của cuộc sống là ‘phấn khích’”.

Tìm cách kiếm ra tiền, cuốn sách kinh doanh này đã truyền cảm hứng cho những người mơ ước thử  và xây dưng chế độ thu nhập thụ động thông qua việc tiếp thị và thả vận chuyển. Đây là một trong 2 ý tưởng rất quan trọng trong sách. Rất nhiều ví dụ thực tiễn được liệt kê chân thực, sau khi đọc cuốn sách, họ nhìn vào thực tế và chính họ đã tự ngộ được ra rất nhiều đièu trong đó. Rất nhiều người không nhìn thấy được bản thân mình ở tương lai, không xác định được mình cần gì và phải làm gì. Có thể cuốn sách này sẽ khiến bản từ một nhân viên trở thành một ông chủ công ty hoặc thậm chí có thể hơn thế nữa.

Nhiều người cho rằng tuần làm việc 4 giờ là nhảm nhí, Ferriss Busted đã dành nhiều năm để thử nghiệm các dự án kinh doanh khác nhau và làm việc thường xuyên. Anh đã rất chăm chỉ để có thể  kiếm được 40.000 đô/ tháng. Nhưng giờ anh chỉ làm 4 giờ trên 1 tuần mà vẫn đủ mục tiêu đặt ra, là bởi anh đã học được cách ủy quyền cho một người tin tưởng và ưu tiên 1 công việc tốt hơn.

Thực hư thế nào về tuần làm việc 4 giờ, chỉ có thể đọc và trải nghiệm thực tế mới xác minh được điều này. Không giải giởi hơn chính trái tim của mình. Bản thân chỉ khi biết ghép những mảnh còn thiếu vào với nhau thì sẽ tạo ra được một kết quả cụ thể. Nếu giờ bạn đang mông lung không biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu với “tuần làm việc 4 giờ” cuốn sách đang được ví như “con quái vật” lộng hành trên khắp các nước trên thế giới.

Categories: Sách Kinh Doanh