Posted on

Hiện nay khi xã hội phát triển hơn thì các bạn thường có xu hướng đến với ccacsphaanf mềm đọc online. Đặc biệt là đọc truyện. Và dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn đọc những trang web bạn có thể đọc truyện tranh online full dễ dàng.

Những trang web bạn có thể đọc truyện tranh online full

Waka

Link web: https://waka.vn/

Trang web đầu tiên được rất nhiều bạn trẻ ưa thích đó là Waka. Thêm vào đó, hiểu được vấn đề người dùng phải truy cập nhiều vào trang web nên họ đã tạo một app ứng dụng tiện lợi cho người dùng. Trên trang web có rất nhiều các bản truyện ngắn và truyện full với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể tìm các loại truyện như: ngôn tình, văn học, trinh thám và cả truyện tranh. Nổi bật nhất Waka có rất nhiều truyện ngôn tình hot như Boss là nữ phụ, Không thể chạm vào em,… Tất cả bạn đều có thể tìm đọc một cách dễ dàng nhất.

Waka-trang-web-nhieu-loai-truyen-nhat
Waka trang web nhiều loại truyện nhất

Xem ngay: Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc để lại ấn tượng sâu sắc để biết thêm về ngôn tình. 

Nếu bạn yêu thích các tác phẩm như: Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một đang được độc giả mong ngóng từng ngày. Bên cạnh đó trên Waka cũng có rất nhiều truyện kinh dị, trinh thám nổi bật với lượt người đọc khủng như Người tìm xác, Hồ sơ bí ẩn… thì trang web là một công cụ vô cùng hữu ích.

Độc giả lập tài khoản trên Waka bằng số điện thoại hoặc liên kết Facebook để đọc sách và có thể nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Wattpad

Link web: wattpad.com

Kể đến trong các web truyện online thì không thể không kể đến wattpad. Với kho truyện phong phú từ truyện ngôn tình Trung Quốc đến truyện Việt Nam, rồi đến các truyện trinh thám, fanfic… Nếu như bạn chưa hoạt động thì cập nhật trên web này cũng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đối với trang này bị bạn cũng có thể tải app về sử dụng. Bạn hoàn toàn đọc khi online hay offline. Đặc biệt ở trang web này nếu như bạn có tài năng sáng tác thì cũng sẽ trở thành tác giả nếu như bạn có những tác phẩm của mình đăng lên cho mọi người cùng đọc.

Webtruyen.com

Link web: webtruyen.com

Webtruyen cũng là một trong số những trang web có rất nhiều người đọc được đánh giá là có chất lượng hàng đầu. Trên webtruyen.com là một kho các tác phẩm truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, rồi các truyện teen được đăng tải và chọn lọc một cách kĩ lưỡng. Bạn có thể đọc một kho tàng truyện, sách khổng lồ hoàn toàn miễn phí.

Sstruyen

Link web: sstruyen.com

Sstruyen-de-tuong-tac-voi-khan-gia
Sstruyen dễ tương tác với khán giả

Đây là một trong số những web truyện online được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Ở Sstruyen có một slogan là ” truyện gì cũng có”. Những thể loại như ngôn tình, tiểu thuyết lãng man, trinh thám, kiếm hiệp, truyện teen, lịch sử, quân sự,…cũng được thường xuyên cập nhật để bạn đọc có thể tìm kiếm một cách nhanh nhất. Đồng thời một tính năng rất tiện lợi của đó là bạn đọc có thể kết nối với G+ để tương tác với tác gải mà không cần đăng kí tài khoản.

Blogtruyen

Link web: blogtruyen.com/

Đây là một trang web đọc truyện tranh lớn nhất Việt Nam. Giao diện của trang web này vô cùng dễ dùng và bắt mắt. Thêm một ưu điểm là trang web này có sự phân chia về giới tính giúp cho người dùng tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.

Gactruyen.com 

Link web: gactruyen.com

Gactruyen là website truyện luôn cập nhật nhanh nhất những bộ truyện mới nhất về rất nhiều thể loại như truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp hay truyện kiếm hiệp. Đồng thời gactruyen.com cũng hỗ trợ người đọc trên điện thoại và máy tính để người đọc có thể dễ dàng đọc sách mà mình yêu thích.

Trên đây là những trang web bạn có thể đọc truyện tranh online full dễ dàng. Yêu thích truyện bạn hoàn toàn có thể truy cập để đọc nhé!