4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30
Sách Kinh Doanh

Những câu chuyện thành công và bài học kinh doanh từ những người đi trước luôn cần thiết cho bạni đang kiếm tìm  ý tưởng để xậy dựng cho riêng mình 1 sự nghiệp thật vững chắc. 4 cuốn sách kinh doanh đầy giá trị dưới đây sẽ cho giúp bạn có lượng kiến thức sâu rộng.

Cuốn sách “Tuần làm việc 4 giờ” tác giả Timothy Ferriss

 “Tuần làm việc 4 giờ” sẽ chỉ cho bạn thấy mục tiêu sống và nghĩ suy của chính bản thân mình đang gặp phải vấn đề. Bạn cần thay đổi để hoàn thành công việc của mình. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho thấy: làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một nhà triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la Mỹ? Chỉ cần với câu tư vấn đơn giản, bạn nên biết tách biệt thu nhập với thời gian để tạo ra lối sống hoàn hảo, thư giãn với những điều thú vị nhất trên hành tinh này. Nó còn chỉ cho bạn cách làm thế nào để từ làm việc 14 giờ/ngày, kiếm được 40.000 đô la/năm trở thành làm việc 4 giờ/tuần sở hữu 40.000 đô la/tháng? Nếu bạn đang muốn thoát ra ngoài cuộc chiến tranh sinh tồn khốc liệt thì đây là 1 cuốn sách không nên bỏ qua.

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

Tuần làm việc 4 giờ bí quyết tận hưởng cuộc sống và cách làm việc hiệu quả 

Dốc hết trái tim – Cuốn sách hay đáng để đọc

Sự thành công rực rỡ của công ty Cà phê Starbucks là một câu chuyện kỳ diệu nhất trong suốt những thập kỷ qua. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle nhưng lại vững mạnh và tăng trưởng lên tới 1600 cửa hàng trên khắp thế giơi. Cứ mỗi ngày  lại có thêm một cửa hàng mới xuât hiện. Xuất sắc hơn cả là Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, tính ưu việt và mang lại cho nhân viên của mình những gì tốt đẹp nhất. Tác phẩm Dốc hết trái tim của CEO Howard Schultz chỉ ra những nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks và các kiến thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tât yếu trong các trải nghiệm Mỹ. Những nhà tiếp thị, nhà điều hành, và thương buôn sẽ khám phá ra cách thức biến lòng yêu thích, nhiệt huyết của mình thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một tổ chức “đã làm đổi thay mọi thứ… từ khẩu vị, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt toàn khu Main Street”.

4 cuốn sách kinh doanh bạn nên đọc trước tuổi 30

Dốc hết trái tin cuốn sach khiến độc giả nhận ra những giá trị của sự nỗ lực

Đừng đi ăn một mình của Keith Ferrazi

Bằng các kinh nghiệm và trải nghiệm Keith Ferrazi đã bày ra trước người những phương pháp mà ông đã dùng để tiếp cận, và tạo màng lưới quan hệ với mọi người xung quanh mà ông quý mến, khâm phục tư khi ông mới chập chững bước vào nghề cho tới khi ông trưởng thành  và thành công trong giới kinh doanh.  Trong chúng ta người nào cũng sở hữu khả năng quyến rũ người khác, cho dù đó là đồng nghiệp, bạn bè, người xa lạ hay sếp của mình. Với khả năng của chính bản thân và cách áp dụng nó, chính là lý do vì sao những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những một cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý từ người khác cho dù họ xuất hiện ở bất cứ nơi đâu họ.

Khác biệt để bứt phá

Khác biệt để bứt phá sẽ chỉ cho bạn 1 phương thức vô cùng đơn giản để bạn gặt hái được nhiều thành công. Bạn sẽ biết tại sao mình không cần tới nguồn vốn bên ngoài và tại sao bạn nên phớt lờ sự khó khăn. Thực tế là bạn cần ít hơn những gì bạn đang nghĩ. Bạn không cần phải làm việc quá sức cũng không mất nhiều thời gian cho công việc hội họp hay giấy tờ. Thậm chí còn bạn cũng không cần đến văn phòng nữa. Mọi thứ đều dư thừa, điều bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy hành động ngay. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn hàng vạn điều hay ho. Bạn sẽ học phương pháp làm việc hiệu quả hơn mà không dành quá nhiều thời gian và công sức.